Tư vấn du lịch

Tư vấn du lịch giúp bạn lựa chọn địa điểm du lịch, vui chơi, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước phù hợp nhất và chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất

Cách điền tờ khai xin visa Hàn Quốc

Điền tờ khai xin visa Hàn Quốc là điều đầu tiên mà bất cứ ai cùng đều cần làm nếu muốn đặt chân đến khám phá xứ sở kim chi. Trong bài viết này, camnangdulich.info sẽ chia sẻ đến bạn cách điền tờ khai xin visa Hàn Quốc

Xem chi tiết

Bí kíp chụp ảnh đẹp khi đi du lịch một mình

Chụp ảnh khi đi du lịch không chỉ giúp bạn rèn luyện kỹ năng chụp ảnh mà nó còn giúp bạn lưu lại kỷ niệm về những chuyến đi, khám phá những miền đất lạ, để sau này khi nhìn lại bạn có thể nhìn thấy những điều thú vị trong cuộc sống của chính bạn.

Xem chi tiết

Cách xem bản đồ thành phố khi du lịch

Nếu bạn đã từng bị lạc trong một thành phố khi đi du lịch ở nước ngoài, xem bản đồ thành phố là cách tốt nhất để bạn tìm ra con đường bạn muốn đi đến.

Xem chi tiết

Cách ăn uống lành mạnh khi đi du lịch

Chọn đồ ăn đi du lịch hay cách ăn uống lành mạnh khi đi du lịch là điều rất nhiều người khó có thể thực hiện được. Bởi khi đi du lịch họ không thể tự nay nấu ăn như ở nhà.

Xem chi tiết

Cách chọn bạn đồng hành khi đi du lịch

Khi chọn bạn đồng hành du lịch bạn cũng nên chọn một người giúp tăng thêm giá trị cho chuyến du lịch của bạn thêm ý nghĩa hơn, và nên chọn một người có sở thích du lịch và có đặc điểm cá tính tương tự giống bạn.

Xem chi tiết

3 Bí kíp chọn đồ du lịch "chất như nước cất"

Mặc gì khi đi du lịch hay chọn quần áo đi du lịch, chọn phụ kiện du lịch như thế nào là câu hỏi mà rất nhiều người đạt ra trước khi thực hiện chiến phiêu lưu của mình.

Xem chi tiết

Cách tính chi phí cho một chuyến du lịch

Khi lên kế hoạch cho một chuyến du lịch bạn có thể ước lượng được chi phí du lịch xem nó trong khoảng bao nhiêu để có sự Tham khảo bài viết sau của Camnangdulich.info để có cách tính chi phí đi du lịch hợp lý nhất.

Xem chi tiết

Kinh nghiệm du lịch bụi Hàn Quốc

Lập kế hoạch kỹ càng trước khi du lịch đến Hàn là điều được chia sẻ rất nhiều trong các kinh nghiệm du lịch bụi Hàn Quốc của rất nhiều người. một kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn đảm bảo hộ chiếu luôn sẵn sàng đồng thời có một mức giá vé máy bay phù hợp.

Xem chi tiết

Cách xử lý sự cố thang máy bị kẹt

Thang máy bị kẹt là một tình huống ít khi xảy ra, vì thế nó thường khiến người bị kẹt cảm thấy hoảng sợ do không biết cách xử lý, trong trường hợp này, tất cả các nỗ lực thoát đi thang máy đều được khuyến cáo là không nên, điều bạn thực sự cần làm là gọi điện để nhận được sự giúp đỡ và chờ đợi.

Xem chi tiết

Mất hộ chiếu làm lại như thế nào?

Mất hộ chiếu làm lại như thế nào? Là một loại giấy tờ rất quan trọng, bạn nên báo cáo việc mất hộ chiếu càng sớm càng tốt. Khi bạn báo cáo hộ chiếu bị mất, bạn cũng có thể đăng ký làm một hộ chiếu mới thay thế.

Xem chi tiết
go top

Đóng lại